THE TEM NHãN đẹP DIARIES

The tem nhãn đẹp Diaries

The tem nhãn đẹp Diaries

Blog Article

Tại Minh Khang, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ hcm nhưng thành phẩm chất lượng cao bởi toàn bộ chất liệu in đều được đơn vị chọn lọc trước khi vào quá trình in ấn.

Dịch vụ in nhanh giá rẻ với công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn, đáp ứng nhu cầu đặt in nhanh lấy liền các ấn phẩm như: in name card lấy liền, in băng rôn lấy liền, in poster lấy liền, in tranh lấy liền, in sticker lấy liền, in decal lấy liền, in hiflex lấy liền, in bạt lấy liền,...

In Name Card là in một loại giấy tờ nhỏ được sử dụng để giới thiệu thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của người sở hữu.

Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn mẫu card visit độc đáo, đem lại sức hút thương Helloệu và tạo thiện cảm cho đối tác

Thời gian in ấn của dịch vụ in nhanh cũng là một điểm nổi bật. Với sự hỗ trợ của công nghệ in kỹ thuật số, thời gian in ấn chỉ mất từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị Helloện đại, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm in đẹp mắt và chất lượng.

Thời gian nhận hàng in theo báo từ In Kỹ Thuật Số hay yêu cầu in nhanh lấy gấp?

Định lượng của giấy mỹ thuật hiện nay từ 120 – 280 gsm ngoài ra thì còn một số loại giấy mỹ thuật rất Helloếm với định lượng 350 gsm.

Trước khi đặt hàng in name card, bạn hãy tham khảo qua một số thông tin về sản phẩm như sau:

Sự kết hợp về công nghệ in offset và in nhanh kỹ thuật số của D2 style and design & print mang đến chất lượng vượt trội cho bản in của bạn với thời gian đáp ứng cực ngắn.

Các dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp in số lượng nhỏ để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Our automobile vinyl stickers use transparent polyacrylate. It’s a removable, tension-delicate adhesive that stays set — but doesn’t hurt your vehicle’s paint work.

Dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu 2 bánh và 4 bánh tại In Tiết Kiệm – Mẫu mã đa dạng và chất lượng cao.

Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, D2 style & print luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để click here mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là nhanh nhất.

Report this page